Beany

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng cần quay video và kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng mẫu mã, loại sản phẩm trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đúng số lượng sản phẩm như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, hư hỏng, nứt vỡ do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Beany Food.

Khách hàng có trách nhiệm gửi video khi mở sản phẩm và các thông tin trên đơn hàng chứng minh các vấn đề trên để hoàn thành việc đổi hàng/trả hàng.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Beany Food chi trả nếu lỗi đó thuộc về Beany Food.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm đó trong kho, Beany Food cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho Beany Food thông qua hình thức như: trả tiền mặt tại văn phòng/chi nhánh hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

2. Quy định về thời gian thông báo và đổi trả sản phẩm

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm hư hỏng, sai số lượng.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/chi nhánh của Beany Food hoặc gửi chuyển phát nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển.

Trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ hotline CSKH của Beany Food: 0906 590 886.